GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Nhập khẩu và phân phối xe điện chuyên dụng ( Xe điện sân golf, xe điện chở khách…)

Đất nước đổi mới hòa nhập vào nền kinh tế thế giới đã tạo nên một sự phát triển ngoạn mục của nền kinh tế. Cùng với sự phát triển này thì thu nhập và mức sống của người dân cũng từ đó mà tăng cao. Nhiều khu công nghiệp, bệnh viện và các tòa nhà cao tầng mọc lên san sát…Thế nhưng sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của xã hội cũng đã gây ra không ít ảnh hưởng to lớn đến các yếu tố khác, trong đó đáng chú ý là môi trường tự nhiên nhiễm bẩn và bầu không khí ô nhiễm đã gây ảnh hưởng to lớn đến sức khỏe và đời sống con người. Điều này đã và đang là mối lo ngại quan trọng nhất của xã hội ngày nay.

Mặt khác, để thay thế cho sức lao động chân tay của con người trong công tác bảo vệ môi trường, các nhà khoa học trên thế gới đã phát minh ra hàng loạt thiết bị máy móc vệ sinh nhằm phục vụ tốt nhất và bảo vệ sức khỏe cho toàn xã hội.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp các sản phẩm về môi trường tốt nhất khi chúng tôi đến.

SỨ MỆNH

Xây dựng xã hội ngày càng văn minh, hiện đại, thân thiện với môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hiệu quả, Chuyên nghiệp
Làm việc theo đạo lý
Làm việc công bằng

Hội tụ đầy đủ những nhân tố trên, công ty cổ phần MDM sẽ là nhà cung cấp chất lượng nhất, uy tín nhất và chuyên nghiệp nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về các sản phẩm, dịch vụ vệ sinh công nghiệp – môi trường cho khách hàng trong và ngoài nước. MDM  – mỗi ngày là một ngày mới, MDM – nơi chấp cánh những thành công.